Một cách tốt để ngăn ngừa thiệt hại
Do thời tiết nóng và tình hình Korona 19, nền kinh tế của người dân bình thường đang trở nên tồi tệ hơn và tỷ lệ tăng lương thấp hơn tỷ lệ tăng giá, do đó ví của người dân bình thường trở nên mỏng hơn và cuối cùng sử dụng các khoản vay ngân […]

Do thời tiết nóng và tình hình Korona 19, nền kinh tế của người dân bình thường đang trở nên tồi tệ hơn và tỷ lệ tăng lương thấp hơn tỷ lệ tăng giá, do đó ví của người dân bình thường trở nên mỏng hơn và cuối cùng sử dụng các khoản vay ngân hàng và tỷ lệ cho vay hộ gia đình quốc gia đang vượt quá mức tối đa hàng tháng.

Trong những tình huống khó khăn, người dân bình thường đang tăng nhanh việc sử dụng tiền mặt thẻ tín dụng, tiền mặt thanh toán điện thoại di động và phí thông tin của Google, có thể có được một số lượng nhỏ các khoản tiền mặt không phải là mặt đối mặt, để họ có thể đạt đến giới hạn không còn sử dụng tiền giấy.

Tiền mặt thanh toán điện thoại di động là một phương pháp thanh toán cho phép thanh toán phí truyền thông vào tháng tới sau khi xác thực điện thoại di động khi mua hàng thông qua thương mại điện tử. Đây là một cấu trúc tương tự như thẻ tín dụng vì chi phí thanh toán điện thoại di động nhỏ được tính bằng phí truyền thông vào tháng tới khi thanh toán được thực hiện, vì vậy có thể giao dịch ngay cả khi không có tiền mặt ngay bây giờ. Tuy nhiên, tiền mặt thanh toán vi mô điện thoại di động có thể được sử dụng mà không có xếp hạng tín dụng riêng biệt, vì vậy nó có thể truy cập tốt hơn thẻ tín dụng.

Mặc dù có lợi thế là dễ dàng sử dụng tiền mặt nhỏ và dịch vụ tiền mặt thẻ tín dụng, nhưng các trường hợp thiệt hại do các công ty bất hợp pháp khai thác tình hình này 휴대폰정보이용료 cũng đang gia tăng, vì vậy cần chú ý đặc biệt.

Khi thương mại điện tử trở nên tích cực hơn tập trung vào thanh thiếu niên, ngày càng có nhiều người sử dụng tiền mặt thanh toán điện thoại di động nhỏ như mua sắm Internet, phim ảnh và đánh giá cao, mua quà tặng và đặt hàng phân phối. Theo kết quả của cuộc khảo sát về hành vi sử dụng dịch vụ tài chính di động, tỷ lệ thanh toán vi mô điện thoại di động và thanh toán đơn giản là 60%. Tuy nhiên, các quy định và cuộc đàn áp luật pháp để ngăn ngừa các phản ứng phụ của thanh toán vi mô di động vẫn còn thiếu.

Các công ty bất hợp pháp có thể sử dụng thông tin cá nhân sau khi mua thông tin cá nhân, trì hoãn thanh toán bằng tiền mặt vì nhiều lý do, hoặc đột nhiên đặt hoa hồng cao.

Ngoài ra, có thể sử dụng nhiều như bạn cần trong giới hạn quy định, và ngày càng có nhiều người tiêu dùng mua giấy chứng nhận quà tặng di động và các mặt hàng trò chơi bằng cách sử dụng thanh toán vi mô điện thoại di động và chuyển tiền mặt thông qua các công ty.
Tuy nhiên, nếu dịch vụ thuận tiện và không thể trả phí vào một ngày nhất định sau khi sử dụng nó, nó sẽ bắt đầu quá hạn và nó có thể bị thiệt thòi. Số tiền thanh toán vi mô điện thoại di động sẽ được tính cùng một lúc với mức phí tháng tới. Nếu bạn không thể làm điều này, phí quá hạn có thể xảy ra.

Vì vậy, tốt nhất là thiết lập một kế hoạch tiêu dùng kỹ lưỡng ngay từ đầu và hạ thấp giới hạn theo tình hình kinh tế của bạn. Giới hạn do nhà khai thác di động quyết định là 1 triệu won, nhưng tốt nhất là sử dụng nó bất cứ khi nào cần thiết nếu bạn đặt nó ở mức có thể trả một lần vào tháng tới. Mặt khác, sau khi sử dụng dịch vụ, tốt nhất là kiểm tra chi tiết thanh toán thẻ tín dụng và chi tiết thanh toán tiền mặt của điện thoại di động thông qua trang chủ và ứng dụng của công ty thanh toán. Sau đó, nếu bạn có hồ sơ thanh toán mà bạn không thể nhớ bằng cách kiểm tra lịch sử thanh toán định kỳ, bạn nên tiến hành quá trình xác nhận và thủ tục hủy thanh toán.

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다